Số lượng các website tuyển dụng nhân sự tăng lên một cách nhanh chóng, mỗi trang web có đặc điểm đối tượng và cách sử dụng riêng cũng như có ưu và nhược khác nhau. Để có thể sử dụng hiệu quả chúng tôi đã tổng hợp danh sách những trang web tuyển dụng hàng đầu Việt Nam trong nội dung sau để giúp các bạn có một cách nhìn tổng quan nhất.

  1. Vietnamworks

Đây là trang tin tuyển dụng việc làm có lượng thành viên truy cập lớn nhất Việt Nam hiện nay. Trang web này tuyển dụng chủ yếu các vị trí đã có kinh nghiệm, đặc biệt là chuyên mục tuyển dụng cán bộ cấp cao, cấp quản lý cho những doanh nghiệp, tập đoàn lớn với mức lương hàng ngàn đô. Trong cộng đồng người nước ngoài Vietnamworks cũng khá nổi.

Nhà tuyển dụng hay người tìm việc có thể dễ dàng kiếm được nhân sự đặc thù hay công việc phù hợp với mình.

  1. Careerlink

Careerlink là một trang web tuyển dụng khá nổi tiếng ở Việt Nam, phân chia công việc theo lĩnh vực và theo khu vực. Các nhà tuyển dụng có thể dùng chức năng tìm kiếm hồ sơ theo các ngành nghề để tìm được các hồ sư ứng viên phù hợp.

  1. Mywork

Đây là một trang web tuyển dụng có số thành viên khá lớn với hơn 4 triệu ứng viên, số nhà tuyển dụng gần 800.000, việc làm có hơn 1.500.000. Sử dụng dịch vụ của mywork như đăng tin tuyển dụng nổi bật, hồ sơ nổi bật hay banner đều cần trả phí. Ngoài ra đặc điểm nổi bật là mywork là các thông tin việc làm có cho từ lao động phổ thông tới lao động trình độ cao.

  1. Careerbuilder

Trang web tuyển dụng này được sở hữu bởi CareerBuilder của Mỹ – trang mạng việc làm và tuyển dụng lớn nhất thế giới với hàng trăm triệu việc làm và hàng trăm ứng viên.

Trên Careerbuilder đối tượng việc làm đa dạng cho tất cả lao động như các việc làm Mới tốt nghiệp / Thực tập, Quản lý điều hành, Thời vụ/ Nghề tự do, việc làm Tạm thời/ Dự án,… Điều đặc biệt của trang web này là  tính năng ứng tuyển đơn giản, ứng viên không cần tạo tài khoản mà có thể dùng tài khoản Facebook hay Linkedin.

5 blog hàng đầu về nhân sự bằng tiếng Anh
  1. Internship.edu.vn

Đây là trang web chuyên đăng tải các công việc thực tập dành cho các sinh viên chưa tốt nghiệp. Các doanh nghiệp dùng kênh này để tuyển dụng trong các chương trình tuyển thực tập sinh.

  1. Ybox.vn

Trang web này được thành lập từ một ý tưởng khởi nghiệp của một sinh viên, Ybox hướng đối tượng chính cũng là các sinh viên. Trong cộng đồng trẻ trang web khá nổi tiếng với những việc làm part-time, cơ hội thực tập hoặc các cuộc thi, các suất học bổng, tham gia các tổ chức xã hội, tổ chức sinh viên.

  1. Tìm việc nhanh

Nhà tuyển dụng có thể đăng tin tuyển dụng từ phổ thông tới bán hàng, thực tập, sinh viên hay các tuyển dụng cao cấp. Dịch vụ  của Tìm việc nhanh khá đơn giản gọn nhẹ, gồm cả trả phí và miễn phí tùy doanh nghiệp chọn.

  1. IT Việc

Trang tuyển dụng tìm việc riêng cho dân IT, đây chính là địa chỉ tin cậy cho các nhà tuyển dụng và các lao động ngành IT.

  1. Việc làm 24h

Đây là một trang con của trang tin 24h.com.vn, hiện nay trang có 1 triệu rưỡi hồ sơ ứng viên từ lao động phổ thông với chuyên viên hay quản lý.

Hiện nay với số lượng lớn các trang tin tuyển dụng, các nhà tuyển dụng và người lao động dễ dàng tìm được nhân sự hay công việc phù hợp với mình một cách dễ dàng. Điều đáng chú ý là hầu hết các trang web này đều miễn phí, chỉ có một số ít thu phí cho những dịch vụ đặc biệt.

Hrvn.net website chia sẻ các kiến thức về quản trị nhân lực, nhân sự doanh nghiệp, xây dựng văn hóa doanh nghiệp.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here